Chính Sách Chất Lượng

Chính Sách Chất Lượng

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Anh quyết tâm trở thành một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đệm lò xo, đệm bông ép, đệm PE, đệm Mousse công nghiệp, tấm cách nhiệt, tấm lót chống va đập…Chúng tôi đã xây dựng một phương châm làm việc chuyên nghiệp nhằm gia tăng các giá trị cho khách hàng với các nguyên tắc sau:

Technical: - Kỹ Thuật, đó là đặc điểm của các sản phẩm của Công ty TNHH TM Tuấn Anh

Ultramodern: - Tối tân, Công ty TNHH TM Tuấn Anh áp dụng các phương pháp quản lý hiện đại, đầu tư máy móc thiết bị tối tân, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ability: - Khả năng, chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng hiệu quả cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Nature: - Tự nhiên, các sản phẩm của công ty sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, tốt co sức khỏe người sử dụng.

Assurance: - Sựu đảm bảo, Công ty cam kết các sản phẩm, dịch vụ của mình hoàn toàn chắc chắn

Nice: - Đẹp, đó là đặc trưng của các sản phẩm của Công ty cho dù đó là sản phẩm gì. Khách hàng sẽ cảm nhận được những đường nét tinh tế trên tất cả các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Human: - Con người, chúng tôi đã tuyển chọn và sàng lọc đội ngũ nhân viên có tư cách đạo đức và khả năng chuyên môn cao, luôn làm việc hết mình để đáp ứng các yêu cầu công việc.

Chính sách chất lượng này được truyền đạt tới toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty và chúng tôi luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp từ mỗi cán bộ công nhân viên của Công ty cũng như từ phía các Khách hàng đối với bản chính sách chất lượng này. Mọi ý kiến, phản hồi, kiến nghị và đánh giá từ mỗi khách hàng đều được chúng tôi xe m là những lời góp ý quý giá đối với Công ty.

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn