Tin tức - Sự kiện

Thương hiệu Việt - Đệm Tuấn Anh đồng hành cùng tổ ấm

Cập nhật: 21-10-2017 03:16:39 | Tin tức - Sự kiện | Lượt xem: 4643

Đứng vững 20 năm trên thị trường với những giải thường thương hiệu hàng đầu về “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đệm Tuấn Anh đã thực sự thấu hiểu khách hàng Việt khi dẫn đầu thị trường trong dòng chăn ga gối đệm. 

Chất lượng ấy được khẳng định trong từng sợi bông nhập khẩu từ các thị trường uy tín trên thế giới và được sản xuất trên dây chuyền nhà máy hiện đại với đủ các loại máy ép, máy nhiệt công nghệ cao được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Những mẫu mã chăn ga gối đệm Tuấn Anh ra thị trường thể hiện qua màu sắc hài hòa, phù hợp với không gian trong mọi gia đình Việt, cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng tin dùng.
Những giá trị đúc kết từ “bí kíp” gia truyền

Thương hiệu 20 năm cũng là khoảng thời gian trải qua các thế hệ trong cùng một gia đình tạo dựng và phát triển nên tên tuổi của Đệm Tuấn Anh. Đúc kết kinh nghiệm gia đình những thế hệ đi trước mở xưởng ép bông dệt và sản xuất chăn ga gối, cùng sự tinh nhạy vốn có trong huyết thống khi lựa được những chất liệu bông, mút, lò xo, cao su bền bỉ theo thời gian đã trở thành bí quyết riêng của doanh nghiệp Đệm Tuấn Anh.  

Cũng nhờ kinh nghiệm trong nghề đó mà sự thấu hiểu người tiêu dùng và thị trường càng tạo nên những giá trị đích thực của dòng chăn ga gối đệm Tuấn Anh. Chất liệu bền vững, độ lún mềm mại giúp thoải mái trong từng tư thế nằm. Phần lớn các khách hàng đã trải nghiệm dòng sản phẩm này đều nhận định về những giấc ngủ sâu giấc, êm ái đến thư thái toàn bộ cơ thể cho ngày làm việc hiệu quả vào hôm sau.
Sự thấu hiểu này còn thể hiện trong từng loại chăn ga gối đệm ở từng độ tuổi và đối tượng khách hàng cụ thể. Người tiêu dùng luôn an tâm khi đến với đệm Tuấn Anh, khi có sự tư vấn chi tiết cho từng độ tuổi nên dùng loại đệm ra sao. Người ta nhận thấy nên chọn các loại đệm cao su, bông ép, PE của Tuấn Anh cho đối tượng người già và trẻ em. Bởi các loại đệm này có tác dụng nâng đỡ cột sống cho người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng.
Sự khác biệt trong công nghệ đệm hiện đại
Nguyên liệu bông, mút, cao su, lò xo hay cho đến chất liệu PE của Đệm Tuấn Anh đều nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia… Các chất liệu đều đảm bảo sản xuất giữ được tính chất nguyên bản tự nhiên nên độ mềm, độ dai hay độ cứng, độ đàn hồi, rất thân thiện khi ra sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Hơn thế là sự phát triển công nghệ trong dây chuyền sản xuất hiện đại không ngừng cải tiến để đáp ứng kịp thị hiếu khách hàng. Từ những máy ép ở nhiệt độ cao đến nóng chảy làm kết dính các hạt nhựa, mút… cho đến các dàn máy lạnh, lò tôi luyện, máy ép, máy cắt…thường xuyên được kiểm tra bảo trì đảm bảo đầu ra sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, xứng đáng với thương hiệu sản phẩm chất lượng “made in Việt Nam”.

Thành công 20 năm tạo dựng thương hiệu vững mạnh
Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước lĩnh vực về đệm, thành công được tạo nguồn từ những giá trị truyền thống và không ngừng cầu tiến trong quy trình sản xuất và phát huy chất lượng sản phẩm, đệm Tuấn Anh đã vươn tới thành một thương hiệu thân thiện với mọi gia đình Việt. Thực tế chứng minh thành công ấy là những giá trị đích thực khi được người tiêu dùng bình chọn là một trong 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2012 và 2013,  giành cúp vàng thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
Giờ đây, đệm Tuấn Anh vẫn không ngừng cải tiến, ngày càng đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã. Đệm Tuấn Anh luôn là địa chỉ mua sắm hàng đầu cho người tiêu dùng, là sự lựa chọn tối ưu, tạo giấc ngủ sâu và thoải mái đến từng phút giây./.

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn