Tin tức - Sự kiện

Đệm Tuấn Anh đạt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012

Cập nhật: 21-10-2017 03:02:16 | Tin tức - Sự kiện | Lượt xem: 3896

      Sáng ngày 11/11/2012, tại Nhà hát lớn Hà Nội các sản phẩm đệm của công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng

 Thực hiện chủ trương của bộ chính trị nhằm tôn vinh các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ chất lượng, dưới sự bảo trợ của Ủy ban Trung ương hội Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) phối hợp với tạp chí Thực phẩm và sức khỏe, Công ty Vnpaco Media tổ chức thực hiện chương trình: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012".

     Chương trình khảo sát nhằm vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, bảo vệ quyền lợi và lợi ích người tiêu dùng, định hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ý thức các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm.

     Sau hơn 5 tháng phát động và lấy ý kiến người tiêu dùng, Sáng ngày 11/11/2012, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ công bố “100 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có các ông Lê Bá Trình - Phó Chủ tịch UBTWMT Tổ quốc Việt Nam,  Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, cùng hơn một trăm doanh nghiệp đến nhận chứng nhận “sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”.

Đại diện các doanh nghiệp lên nhận giải.


       Sản phẩm đệm công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực công gắng của công ty Đệm Tuấn Anh trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng những nhu cầu người tiêu dùng.
 

 

Cúp và giấy chứng nhận sản phẩm đệm.


       Chia sẻ về sự kiện này, Ông Nguyễn Văn Bính - Giám đốc Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh cho biết : “Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng, sản phẩm trong thời gian qua của chúng tôi mà còn là động lực để chúng tôi tập trung mạnh mẽ hơn việc tạo ra các sản phẩm đệm mới chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng".
Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn