Chính sách, quy định & hướng dẫn

Chính sách bảo mật thông tin

Cập nhật: 25-10-2017 07:25:31 | Chính sách, quy định & hướng dẫn | Lượt xem: 1081

Chính sách bảo mật thông tin

Điều 1. Mục đích  và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi thu thập thông tin các khách hàng nhằm nắm được các ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.tuananh.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax.

Điều 2. Phạm vi thu thập thông tin
http://www.tuananh.vn/ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: - Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm - Giải đáp thắc mắc khách hàng - Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.tuananh.vn  nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Điều 3. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin khách hàng sẽ được sử dụng để nghiên cứu, xử lý giúp chúng tôi đưa ra các chương trình khuyến mại, hậu mãi, chăm sóc khách hàng, các chiến dịch tiếp thị sản phẩm tiếp thị hình ảnh, thương hiệu ...

Điều 4. Lưu trữ thông tin
Thông tin sẽ được quản lý, lưu trữ tại Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh.

Điều 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CPĐT SX & TM TUẤN ANH 
Địa chỉ cơ sở sản xuất: Km 15 QL5 - An Hưng - An Dương - Hải Phòng
Email: tuananh@tuananh.vn
Điện thoại: 1900.6628

Điều 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.tuananh.vn thực hiện việc này.
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.tuananh.vn tại địa chỉ email: tuananh@tuananh.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.tuananh.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, www.tuananh.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Điều 7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tất cả các thông tin chỉ sử dụng nhằm vào các mục đích như đã nêu ở trên, ngoài ra chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân riêng tư, không dùng để spam, phát tán hoặc làm các hành vi gây tổn hại đến khách hàng mà pháp luật không cho phép.
Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.tuananh.vn được www.tuananh.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tuananh.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.tuananh.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.tuananh.vn.
- Ban quản trị www.tuananh.vn  yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị www.tuananh.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.   

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn