Chuyên gia đệm - chăn ga

Bí mật của người đàn ông viên mãn

Cập nhật: 21-10-2017 08:19:04 | Chuyên gia đệm - chăn ga | Lượt xem: 2029

Không dám tự nhận mình là người thành đạt, nhưng với một công việc yêu thích mang về thu nhập ổn định cùng một gia đình hạnh phúc có bàn tay chăm lo của người vợ tuyệt vời, tôi muốn khoe khoang khắp thế gian: tôi là người đàn ông thành công và có cuộc sống vô cùng viên mãn. 

Vợ tôi nâng đỡ khi bước chân tôi mỏi mệt

Vợ tôi như chiếc giường phủ ngát hương thơm bởi chiếc đệm êm ái phủ lên trên là lớp vải satin mềm mại để mỗi khi tôi mỏi mệt trên con đường đời, trở về nhà tôi đặt mình xuống đó và xua đi bao ưu phiền. Sự thật là không quá lời chút nào khi nói về cô ấy bởi bạn có từng vấp ngã như tôi mới hiểu điều đó có ý nghĩa như thế nào.

 


Những ngày thị trường cổ phiếu biến động, công ty tôi đang trên đường phá sản, tôi suy sụp muốn gục ngã vì áp lực trước vấn đề thất nghiệp của mấy trăm nhân công đang đè nặng vai tôi. Đó là khoảng thời gian của những đêm mất ngủ, sự cáu kỉnh, gắt gỏng vô cớ của tôi trong gia đình. Vợ tôi đã không rời bỏ tôi, cũng không trách móc và ca thán. Cô ấy vẫn nấu những bữa ăn thật ngon, thậm chí ưu tiên những món yêu thích của tôi. Khi tôi không ăn nổi, cô ấy lại làm một thứ nước hay đại loại một kiểu ăn nhanh nào đó khiến cho tôi không thể bị ốm mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Biết tôi không thể ngủ với những căng thẳng lấp đầy trong bộ não, cô ấy tìm những loại thảo mộc về tự đun pha thành nước tắm cho tôi. Hàng đêm, nếu tôi không ngủ thì cô ấy cũng thức để mát xa đến khi nào tôi ngủ được. Căng thẳng kèm với chứng đau lưng, cô ấy lại thương chồng không nằm được đệm cũ. Cũng sợ tốn kém lúc gia đình đang khó khăn, mấy triệu bạc mà vợ tôi phải bán cái điện thoại iPhone đang dùng để mua một bộ chăn ga gối đệm mới về.

 Trải tấm ga satin mềm mại trên chiếc đệm lò so thương hiệu Tuấn Anh, cô ấy nói với tôi: “Sức khỏe và niềm vui của anh là những thứ ít nhất em sẽ giúp anh giữ lại cho dù anh có mất hết tiền bạc, tài sản. Có sức khỏe và niềm lạc quan ấy thì công việc, tài sản có ra đi cũng sẽ quay lại với anh.” Nằm trên chiếc đệm êm ái còn thơm mùi vải mới, nước mắt tôi tràn ra vì nghĩ đến những cố gắng của vợ. Không hiểu sao, đêm ấy tôi ngủ ngon, sáng dậy cũng không còn đau lưng nữa.

Cũng không hiểu là động lực hay là điều may mắn hay trời phật cảm thương tấm lòng vợ tôi mà tôi đi vay được vốn để vực công ty đứng lên và thoát khỏi nguy nan. Và cũng từ ngày có chiếc đệm mới ấy, giấc ngủ tôi cũng đều đặn, chuyện vợ chồng càng thăng hoa và tình yêu vợ tôi càng dạt dào.

Vợ tôi là người mẹ tuyệt vời của bọn trẻ 

Sống với nhau cũng đã hơn chục năm, có với nhau hai đứa con đầu lòng. Chúng thật sự ngoan ngoãn và lễ phép là niềm tự hào của tôi, tất cả là nhờ sự rèn rũa kiên trì của bà xã. Con tôi cũng như những đứa trẻ khác cũng có lúc cảm mệt, ốm đau nhưng chúng được chăm bẵm cẩn thận từ người mẹ đảm đang và hiểu biết nên ốm không được mấy hôm đã khỏe mạnh trở lại.

Mặc dù là dân kinh doanh, nhưng tôi nể phục vợ mình khoản quản lý thời gian cá nhân. Một ngày cũng có 24 giờ như ai mà còn khác người ta cả đủ thứ việc nhà, việc cơ quan mà sao cô ấy vẫn hoàn tất mọi thức trước khi đi vào giấc ngủ. Trong lúc tôi tắm thì cô ấy nấu cơm, lúc tôi đọc báo, cô ấy chơi cùng bọn trẻ, lúc tôi xem phim, TV, bọn trẻ cũng đã ngủ, cô ấy ngồi nghiên cứu và lập lịch ăn uống, chế độ dinh dưỡng cân bằng cho các con. Có lần chiều cao của hai đứa không tăng lên một thời gian, cô ấy tìm hiểu mọi nguyên nhân rồi thay cả đệm giường ngủ cho chúng. Vì theo suy đoán của cô ấy, bọn trẻ chế độ dinh dưỡng tốt, vận động vẫn thường xuyên thì không có lí do gì ảnh hưởng đến chiều cao trong giai đoạn phát triển này. Chắc chắn là lí do ở giấc ngủ, hoặc chúng không ngủ được sâu, hoặc do đệm nằm ảnh hưởng đến phát triển xương. Kể ra thì cô ấy nói cũng có lí nên tôi không thể tặc lưỡi bảo cô ấy là đừng kĩ tính quá. Cô ấy lại liền đi mua một bộ chăn ga gối đệm Tuấn Anh mới để thay cho bọn trẻ (tất nhiên, lần này không cần phải bán cái điện thoại nào nữa). Và thương hiệu yêu thích của cô ấy vẫn là Tuấn Anh, một dòng đệm hàng Việt Nam nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc và các nước uy tín trên thế giới.

 


Cô ấy chuyên nghiệp trong việc mua sắm từng lĩnh vực, nên việc lựa chọn của cô ấy luôn có lí do nghiêm túc và phân tích cặn kẽ đến nỗi tôi chỉ nhớ trong đầu như bài học thuộc lòng mà không cần có ý phản đáp.
Kì lạ bọn trẻ đúng là ngủ ngon hơn và dần dần lại phát triển đồng đều, toàn diện. Chắc hẳn chúng rất tự hào về mẹ mình giống như tôi vẫn tự hào về cô vợ đảm đang và thông minh của mình.

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn