Sức khỏe - Giấc ngủ

Đệm bông ép mang lại giấc ngủ ngon cho người đau cột sống, xương khớp

Cập nhật: 23-10-2017 02:55:50 | Sức khỏe - Giấc ngủ | Lượt xem: 1016

Đối với những người mắc các chứng bệnh về cột sống, xương khớp thì một tấm đệm nằm phù hợp sẽ giúp hỗ trợ mang lại một giấc ngủ ngon và thoải mái cho người dùng.
 

- Đệm bông ép được ép thành khối, có độ lún bật ít hơn so với các sản phẩm đệm khác và tạo cảm giác chắc chắn cho người nằm, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người dùng.

- Ruột đệm bông ép Tuấn Anh được ép thành khối trên nền nhiệt hơn 1000 độ C, tăng cường độ nén giúp duy trì độ đàn hồi tối ưu nâng đỡ cơ thể. Đệm bông ép có lõi là các sợi bông xơ được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.

- Đệm bông ép đặc biệt phù hợp với những người có các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình, phụ nữ mang thai và người già.

 - Đệm bông ép có độ bền cao; tính cơ động cao (dễ vận chuyển cất giữ với đệm 2 mảnh, 3 mảnh); đa năng; giá cả hợp lý và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

- Bất kỳ độ dày nào của Đệm bông ép Tuấn Anh cũng đều đáp ứng đầy đủ các tính năng về khả năng chịu đựng tải trọng người nằm, khả năng nâng đỡ, giữ thẳng cột sống,… Do vậy, tùy theo ngân sách, mục đích sử dụng, đặc điểm giường đặt đệm và sở thích mà người dùng có thể chọn độ dày thích hợp.

Truy cập http://www.tuananh.vn/dai-ly/ để tìm cửa hàng đại lý Chăn ga gối đệm Tuấn Anh gần nhất và trải nghiệm sản phẩm.

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn