Sức khỏe - Giấc ngủ

THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẮT ĐẦU TỪ GIẤC NGỦ

Cập nhật: 22-05-2021 02:24:08 | Sức khỏe - Giấc ngủ | Lượt xem: 73

Đừng nghĩ cuộc đời mỗi người đều đã được định trước. Nếu không ngừng cố gắng thì sao biết sau này bạn thành – bại, tốt – xấu ra sao. Từ thời khắc bạn bắt đầu cố gắng trời xanh đã tự khắc an bài.

Vẫn biết thay đổi một thói quen không bao giờ là dễ. Nhất là khi bạn đã thực hiện thói quen ấy trong suốt thời gian dài và nó đã ăn mòn trong tâm thức của bạn. Vì nhiều lí do khác nhau mà hôm sau bạn luôn rời giường khi bình minh đã chiếu nắng gay gắt. Việc thức dậy muộn mỗi ngày kéo theo cả chuỗi công việc trì trệ, chậm tiến độ, làm gia tăng lên sức ì trong bạn. Ngay bây giờ hãy thiết lập lại chế độ sinh hoạt, làm việc hiệu quả bằng việc bắt đầu từ giấc ngủ.

THIẾT LẬP LẠI GIẤC NGỦ ĐÚNG CHUẨN

Một giấc ngủ đúng chuẩn, một giấc ngủ chất lượng cần đảm bảo 3 yếu tố cơ bản:

- Ngủ đủ giấc: có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người lớn trung bình cần ngủ 6h – 8h mỗi ngày. Tuy nhiên khi già đi, việc có một giấc ngủ ngon sẽ khó khăn hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian ngủ của người già sẽ ngắn lại.

- Ngủ sâu giấc: đây là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng giấc ngủ. Một giấc ngủ sâu, không hoặc ít bị đánh thức trong đêm, nếu có bị đánh thức nửa đêm vẫn có thể ngủ lại dễ dàng.

- Tỉnh táo khi thức dậy: khi thức dậy bạn cảm thấy đầu óc minh mẫn và cảm nhận sự sảng khoái, khỏe mạnh trong cơ thể. Đó là kết quả tất yếu cho giấc ngủ đạt chuẩn đêm qua.

 THAY ĐỔI NHỊP SỐNG VỚI CAO SU TỔNG HỢP RUBY

Bạn biết đấy, thời gian là hữu hạn, nếu không biết nắm bắt và chạy đua với nó thì bạn mãi chỉ ở phía sau. Hãy làm cuộc đời trở nên rực rỡ như mùa Hạ, tươi tắn như như mùa Xuân và nồng nàn như mùa Thu.  

Với mong muốn góp thêm sắc màu tươi sáng cho cuộc đời bạn, những chuyên gia sản xuất Đệm Tuấn Anh đã tạo nên đệm cao su tổng hợp Ruby – một giải pháp hỗ trợ giấc ngủ tối ưu.

Đệm ứng dụng công nghệ ép nén hiện đại tạo ra loại vật liệu có tính chịu lực tốt, độ dẻo dai cao, không gây lún xẹp, hỗ trợ nâng đỡ cột sống, mang lại sự thoải mái tối ưu cho người sử dụng. Đệm vô trùng, thông khí tốt và thoát ẩm nhanh.

Sẽ là giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất với thiết kế 1 mảnh hoặc 2 mảnh thuận tiện di chuyển, sử dụng và bảo quản đệm.

Vải áo đệm cao cấp nhập khẩu có khả năng kháng khuẩn mang đến môi trường ngủ an lành.

Ngủ để thay đổi cuộc đời. Đầu tư cho giấc ngủ bằng việc sở sữu Cao su tổng hợp Ruby là lựa chọn hoàn hảo. Hiện sản phẩm đang có bán tại hệ thống đại lý chính hãng của Đệm Tuấn Anh. Gọi ngay 19006628 để chúng tôi được hỗ trợ bạn.

=====

Đệm Tuấn Anh – Đồng Hành Cùng Tổ Ấm

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn