Tư vấn

Hướng dẫn sử dụng Đệm lò xo Tuấn Anh

Cập nhật: 21-10-2017 08:44:55 | Tư vấn | Lượt xem: 1096

     Khi mua đệm lò xo thành phẩm người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần thêm bất cứ phụ kiện gì kèm theo. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của đệm, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau

I. Lưu ý khi sử dụng đệm lò xo Tuấn Anh
Khi mua đệm lò xo thành phẩm người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần thêm bất cứ phụ kiện gì kèm theo. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của đệm, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Sử dụng ga (drap) giường cùng kích cỡ của đệm lò xo: giúp bảo vệ bề mặt đệm, giúp hạn chế mồ hôi hay chất lỏng đổ trực tiếp vào làm hỏng bề mặt đệm cũng như ngấm sâu xuống đệm tránh trầy xước, bong sờn và bụi bẩn bám trực tiếp vào đệm. Ga giường rất tiện dụng, dễ dàng tháo ra vệ sinh và giặt giũ định kỳ.
- Vệ sinh định kỳ tấm bảo vệ đệm cũng như ga trải giường để làm sạch và căng phẳng lại tấm trải và ga bọc để mặt đệm lò xo Tuấn Anh không bị biến dạng, định hình sai quy cách.
- Đệm lò xo cần đặt trên mặt phẳng liền, hạn chế có khe dát (khe dát không rộng quá 1 cm), đồng thời tránh xa nguồn nhiệt cao.
- Tuyệt đối không đặt đệm hoặc giường bị cập kênh hay bị nghiêng dốc, đệm phải lọt hẳn vào lòng giường, không để kênh lên thành giường.
- Định kỳ quay trở đầu đuôi và lật mặt (đối với đệm 2 mặt) mỗi khi vệ sinh đệm.
- Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc chất lỏng đổ vào đệm lò xo làm hỏng kết cấu và lão hóa nhanh các thành phần cấu thành đệm.
- Hạn chế đứng nhún nhảy trên đệm lò xo cũng như các tác động kéo, ép làm biến dạng khung hình đệm, gây hư hại lò xo.
- Tuyệt đối không hút thuốc lá trên đệm.
- Giữ phiếu bảo hành trong suốt thời gian sử dụng để được nhà sản xuất tư vấn, hỗ trợ và bảo hành khi đệm có vấn đề.

II. Cách đặt đệm lò xo đúng
- Đệm lò xo cần đặt trên mặt phẳng liền, hạn chế có khe dát (khe dát không rộng quá 1 cm), đồng thời tránh xa nguồn nhiệt cao.
- Tuyệt đối không đặt đệm hoặc giường bị cập kênh hay bị nghiêng dốc, đệm phải lọt hẳn vào lòng giường, không để kênh lên thành giường.

III. Cách xử lý khi đệm lò xo bị ướt
Khi đệm lò xo bị ướt người dùng nên xử lý theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: cần nhanh chóng tháo ga (drap) giường hoặc tấm bảo vệ đệm ra khỏi đệm để nước, chất bẩn không ngấm sâu vào trong đệm.
- Bước 2: dùng khăn khô hoặc giấy mềm đặt lên chỗ bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để thấm hút nước vào khăn/giấy. Thực hiện liên tục cho tới khi nước được thấm hết.
Nếu vết bẩn đã ngấm vào ruột đệm có thể xử lý theo hướng dẫn “vệ sinh khi có vết bẩn trên đệm lò xo”
- Bước 3: rắc bột baking soda đều lên vùng đệm bị ướt. Sau 15 phút dùng máy hút bụi hút sạch bột baking soda trên bề mặt đệm. Thực hiện liên tục cho tới khi thấm hết nước trên đệm.
- Bước 4: sử dụng quạt máy thổi thẳng vào chỗ ướt để làm khô đệm.
- Bước 5: trải ga (drap) giường sạch lên đệm.

Đường dây nóng

Công ty CPĐT SX & TM Tuấn Anh
Hotline: 19006628
Thứ hai đến thứ bảy 7:30 ~ 17:00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chăm sóc viên của Tuấn Anh tư vấn một cách tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ nhận bản tin

Nhận ngay báo giá & những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

m.me/tuananh.vn